WEBINAR TƯ VẤN DU HỌC THẠC SỸ TẠI PHẦN LAN

Thứ Năm, 05-11 2020

DU HỌC PHẦN LAN – BƯỚC RA THẾ GIỚI ĐỂ PHÁT TRIỂN

Đại học là bước khởi đầu với những kiến thức chuyên môn hỗ trợ cho công việc tương lai. Sau thời gian dài, nhiều bạn sẽ tự hỏi:

“Mình nên làm gì tiếp theo? Đi làm hay tiếp tục đi học?”

Ở lứa tuổi 22-23, nhiều bạn vẫn chưa sẵn sàng để bước vào quỹ đạo Sáng 9 – Chiều 5. Tiếp tục học Thạc sỹ là một lựa chọn của nhiều bạn, nhưng sao chúng mình không bước ra biển lớn để không chỉ đơn thuần là “đi học” mà còn là “đi trải nghiệm” nhỉ?

 

Nordic Kivi Việt Nam là đại diện của Nordic Kivi Oy Phần Lan với nhà sáng lập đã sinh sống và học tập tại Phần Lan trên 15 năm. Ấp ủ khát vọng đưa Việt Nam tới với thế giới và đưa văn hoá giáo dục Phần Lan trở nên phổ biến ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học miễn phí cho các bạn có nhu cầu học Thạc Sỹ tại Phần Lan. Đối tác của chúng tôi là các trường Đại học lớn tại Phần Lan, đặc biệt, chúng tôi đang kết hợp với trường Đại học Jyvaskyla, Phần Lan để quảng bá phong cách giáo dục Phần Lan tại Việt Nam.

Trường Đại học Jyvaskyla hiện đứng trong top 500 về nghiên cứu trong bảng xếp hạng của tạp chí Times bao gồm nhiều ngành học từ Kỹ thuật đến Kinh tế. Các khoá học Thạc Sỹ được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh với nhiều mức học bổng hấp dẫn. Đặc biệt trong tháng 11 này, trường Đại học Jyvaskyla có tổ chức một buổi hội thảo online để giới thiệu về các ngành học. Chúng tôi đã kết nối được với bạn Kieu Nguyen – Nghiên cứu sinh hiện đang công tác tại Khoa Kinh doanh quốc tế và Tinh thần làm chủ (International Business and Entrepreneurship) tại Đại học Jyvaskyla, Phần Lan sẽ cùng có mặt trong buổi hội thảo này. 

KIEU NGUYEN

Nghiên cứu sinh chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Tinh thần làm chủ

(International Business and Entrepreneurship)

Đại học Jyvaskyla, Phần Lan

 

Thời gian: 9h tối Thứ Sáu ngày 13/11/2020

Đặc biệt: buổi hội thảo Online miễn phí tập trung vào chương trình Thạc Sỹ về Kinh doanh quốc tế và tinh thần làm chủ. Trong buổi hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội được hỏi và trả lời những thông tin về giáo dục Phần Lan, về trường Đại học Jyvaskyla, về các cơ hội và thách thức các bạn sẽ nhận được khi bước ra biển lớn.

Yêu cần người tham dự cần hiểu biết về Tiếng Anh để tham dự. 

Link đăng ký tham dự webinar.

Thông tin về các ngành khác tại trường tại đây