Cathay Pacific ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ Citibank

Thứ Tư, 22-05 2019

Nếu bạn là chủ thẻ Citibank, bạn đang chuẩn bị lên lịch trình cho kỳ nghỉ hay công tác sắp tới, đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi tuyệt vời từ Cathay Pacific.

* Ưu đãi đặc biệt các chuyến bay:

– Hà Nội/ TPHCM ⇒ Châu Âu chỉ từ 13,9 Triệu (Chưa bao gồm thuế/ phí)

– Hà Nội/ TPHCM ⇒ Mỹ/ Canada chỉ từ 9,9 Triệu (Chưa bao gồm thuế/ phí)

✈ Thời gian xuất vé: Từ nay cho đến hết ngày 27/05/ 2019

✈ Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/10/2019

Không chỉ các điểm trên, Cathay Pacific còn rất nhiều điểm đến khác đang chờ đợi bạn.

Cathay Pacific đã được thành lập tại Hồng Kông vào ngày 2 tháng 9 năm 1946 và mang đến cho khách hafng những chuyến bay đầu tiên. Cathay Pacific đã được bình chọn là hãng hàng không của năm 2005, 2006. Đến năm 2014 Cathay Pacific đã được bình chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Trong khu vực châu Á Cathay Pacific là hãng hàng không top đầu.

Sự thành công của Cathay Pacific là nhờ sự tin tưởng của khách hàng và sự nỗ lực không ngừng của hãng với tiêu chí “Life Well Travelled” (chuyến đi tốt đẹp là một phần quan trọng mang đến cuộc sống tốt đẹp) mà vé máy bay Cathay Pacific luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách.

Cathay Pacific có đường bay đến 112 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vé máy bay Cathay Pacific rất được hành khách ưa chuộng vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Cathay Pacific ở mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, hãng hàng không Cathay Pacific Airlines khai thác 4 hạng ghế chính trên các chuyến bay, bao gồm: Hạng nhất, hạng phổ thông đặc biệt, hạng thương gia, hạng phổ thông khi bạn mua vé máy bay Cathay Pacific bạn có thể tham khảo và chọn lựa hạng ghế cho mình.

► 
Địa chỉ:300 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
Số điện thoại: 0936 439 856
Email: info@nordickivi.com