Tour về nghiên cứu giáo dục tại Phần Lan

Chúng ta sẽ làm quen với hệ thống giáo dục và văn hóa của Phần Lan Thời gian : Từ 1.8.2019 đến 15-12- 2019 Nhóm đối tượng: Giáo viên, hiệu trưởng nhà trường, quản lý, quản trị viên Ngôn ngữ dịch thuật: Tiếng Anh và Tiếng Việt Giá: Phụ thuộc vào nhóm và tour thiết kế du lịch Địa điểm của hoạt động : Phần Lan
Giá tour: Liên hệ
Thời gian: 7 Ngày
Phương tiện: Máy bay,
Đặt tour

Chúng ta sẽ làm quen với hệ thống giáo dục và văn hóa của Phần Lan
Thời gian : Từ 1.8.2019 đến 15-12- 2019
Nhóm đối tượng: Giáo viên, hiệu trưởng nhà trường, quản lý, quản trị viên
Ngôn ngữ dịch thuật: Tiếng Anh và Tiếng Việt
Giá: Phụ thuộc vào nhóm và tour thiết kế du lịch
Địa điểm của hoạt động : Phần Lan

Đây là chương trình chất lượng cao bao gồm các chuyến thăm tới trường học, tổ chức và công ty. Quý khách sẽ thảo luận với các chuyên gia giáo dục (hiệu trưởng, giáo viên, các bên liên quan, nhà nghiên cứu, sinh viên) về nội dung bài giảng về chủ đề / chủ đề yêu cầu và chương trình văn hóa.

Chương trình chủ yếu được thiết kế riêng cho từng nhóm và chúng tôi cũng cung cấp các chuyến tham quan học tập giáo dục tại Phần Lan nói chung cho những người đi du lịch và thích gặp gỡ các đồng nghiệp từ các quốc gia khác nhau.
Chương trình thường khoảng 5 ngày ở Phần Lan, nhưng chúng tôi cũng có thể điều chỉnh chương trình kéo dài hơn. Quý khách sẽ đến thăm một vài trường học hàng ngày và chúng ta cũng đi du lịch đến những nơi được biết đến ở Phần Lan. Tất cả hướng dẫn là chuyên gia giáo dục và có thể cung cấp thông tin cho người tham gia và trả lời câu hỏi của họ. Trường được thăm có thể được lựa chọn cẩn thận cho từng nhóm đối tượng khách hàng. Sau chuyến đi người tham gia sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia từ trường học.