Tour Cắm Trại Hè (Tháng 6-7/2021)

Chương trình cắm trại mùa hè 2021 được tổ chức vào tháng 6 và tháng 7 năm 2021 do công ty Nordic Kivi Oy thiết kế chương trình. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các bạn đến đất nước Phần Lan xinh đẹp và yên bình. Công ty chúng tôi xin giới thiệu và nhận đăng kí tour cho mùa hè năm 2021 dành cho các em học sinh lứa tuổi từ 8 tuổi (có bố mẹ đi kèm) tới 18 tuổi và bậc phụ huynh quan tâm tới giáo dục Phần Lan và mong muốn tham gia hoạt động mùa hè tại đất nước xứ sở ông già Noel.
Giá tour: 2000 Euro
Ngày khởi hành: Tháng 6/2021
Thời gian: 8, 10, 15, 30 ngày
Phương tiện: Máy bay,
Đặt tour

Thời gian cho chuyến đi : 8 ngày, 10 ngày, 15 ngày và 30 ngày

Thời gian đăng kí mở từ tháng 8/2020 tới tháng 4 /2021

Tour theo thiết kế : Music Camp (Tour trải nghiệm du lịch và âm nhạc), Study Camp (Tour tìm hiểu về trường học)  and Nature Camp (Tour hoạt động tham quan thiên nhiên Phần Lan và các nước láng giềng)

Đối tượng tham gia : Dành cho mọi đối tượng muốn được trải nghiệm cuộc sống, âm nhạc , du lịch và tìm hiểu tại Phần Lan vào mùa hè.

Nội dung chương trình :

 Tìm hiểu đất nước Phần Lan, du lịch nhiều thành phố tại Phần Lan, thăm quan địa danh , trường học ( trải nghiệm việc học tại Phần Lan và văn hóa của Phần Lan ) .

Số lượng tham gia : 15 tới 30 người

Hoạt động chi tiết sẽ được gửi tới quý phụ huynh và học sinh khi đăng kí tham gia tour. Chúng tôi tự hào được cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn của công ty chúng tôi .

Giá khởi điểm cho hành trình 8 ngày : 2000 euro/ 1 đối tượng học sinh và hành trình dài hơn sẽ được inbox nếu quý phụ huynh quan tâm .

Chi phí đã bao gồm toàn bộ phí tham quan , giáo viên, hướng dẫn viên ,lái xe, xe đi lại, vé máy bay và chi phí ăn uống tại Phần Lan .