Dịch vụ trọn gói cho khách mở, đăng kí công ty tại Phần Lan

Phần Lan thuộc khối Bắc Âu, là một trong những nền kinh tế có sức cạnh tranh nhất thế giới. Đây cũng là một trong số quốc gia hàng đầu về sử dụng Internet với nền khoa học kỹ thuật phát triển. Giáo dục Phần Lan từ lâu đã được coi là nền giáo dục tiên tiến đứng đầu thế giới với sự đầu tư cho giáo dục đứng top 3. Hiện nay, Phần Lan được đánh giá là đất nước tốt nhất về sức khoẻ con người cũng như là đất nước hạnh phúc nhất
Giá tour: Liên hệ
Phương tiện: Máy bay,
Đặt tour

Phần Lan thuộc khối Bắc Âu, là một trong những nền kinh tế có sức cạnh tranh nhất thế giới. Đây cũng là một trong số quốc gia hàng đầu về sử dụng Internet với nền khoa học kỹ thuật phát triển. Giáo dục Phần Lan từ lâu đã được coi là nền giáo dục tiên tiến đứng đầu thế giới với sự đầu tư cho giáo dục đứng top 3. Hiện nay, Phần Lan được đánh giá là đất nước tốt nhất về sức khoẻ con người cũng như là đất nước hạnh phúc nhất.

Chúng tôi có đối tác chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng thông tin về mở công ty tại Phần Lan, thủ tục đăng kí thành lập công ty , lập kế hoạch tài chính cho công ty và dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục giấy tờ hành chính. Nếu quý khách ở Việt nam, chúng tôi tư vấn khách qua dịch vụ skype để nắm thông tin khách hàng và tư vấn thông tin cần thiết để hỗ trợ cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói cho khách tới Phần Lan  để tìm cơ hội đối tác và tìm công ty để đầu tư , định hướng tầm nhìn và cơ hội cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng muốn kinh doanh tại Phần Lan.

Nhiệm vụ của chúng tôi:

  • Tư vấn khách hàng qua dịch vụ Skype để nắm bắt thông tin khách hàng.
  • Hướng dẫn khách làm thủ tục ngân hàng, giấy tờ, thủ tục hành chính, lập kế hoạch tài chính cho công ty tại Phần Lan.
  • Dịch thuật và hướng dẫn khách làm thủ tục công ty.
  • Đưa khách đi đến địa điểm làm giấy tờ cần thiết.

Liên hệ để biết thêm chi tiết! Giá của dịch vụ tùy thuộc từng dịch vụ quý khách chọn lựa