Sapa – Fansipan – Cat Cat – Ta Van

Khám phá nóc nhà đông Dương - đỉnh Fansipan bằng hệ thống cáp treo lớn và hiện đại nhất thế giới, tìm hiểu văn hoá đặc trưng của người dân H’Mông, thưởng thức những món ăn mang hương sắc núi rừng… là những gì du khách có thể tìm thấy khi đến với Sapa. Nơi được mệnh danh là “Kinh đô mùa hè của xứ Bắc Kỳ” – một vùng đất khiêm nhường nhưng ẩn chứa bao nhiêu điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, của khí hậu và cả người dân bản địa tạo nên bức tranh hài hoà, thơ mộng, hấp dẫn biết bao nhiêu du khách thập phương.
Tour price: Từ 3,550,000/khách
Start day: Liện hệ
Duration: 3 ngày 2 đêm
Vehicle: Planes,
Book tour

NGÀY 01: ĐÓN SÂN BAY – SAPA (ĂN: T/C)

Sáng: Xe và HDV đón tại Sân Bay Nội Bài, đoàn khởi hành đến nhà hàng ăn trưa.

Chiều: Xe đưa đoàn lên thị trấn Sapa – nơi mà người Pháp xưa gọi là “kinh đô mùa hè của xứ Bắc Kỳ”. Quý khách ghé thành phố Lào Cai tham quan cửa khẩu Hà Khẩu, chợ Cốc Lếu. Đến Sapa quý khách nhận phòng rồi sau đó di chuyển đến nhà hàng ăn tối.

Tối: Quý khách đi dạo chơi thị trấn Sapa về đêm, tự do thưởng thức: thắng cố, cơm lam, lợn cắp nách, khoai nướng, bắp nướng…

Nghỉ đêm tại Homestay.

NGÀY 02: BẢN CÁT CÁT – FANSIPAN   (ĂN: S/T/C)

Sáng: Xe đưa quý khách đi tham quan, chinh phục đỉnh Fansipan bằng hệ thống cáp treo lớn và hiện đại nhất thế giới hiện này (1 cabin có thể ngồi từ 34-35 người). Tới đỉnh Fansipan quý khách thưởng thức cảm giác đứng trên mây, ngắm nhìn thị trấn Sapa, sau đó tiếp tục leo 639 bậc thang để tận mắt thấy cột mộc Fansipan độ cao 3.143m nơi được coi là “nóc nhà Đông Dương”, sau đó quý khách nghỉ ngơi và ăn trưa.

Chiều: Xe đưa quý khách đi tham quan bản Cát Cát – địa bàn cư trú của người H’Mông, ngắm cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, tham quan thác Thuỷ Điện do Pháp xây dựng, sau đó đến nhà hàng ăn tối.

Tối: Quý khách đi dạo chơi thị trấn Sapa về đêm, tự do thưởng thức: thắng cố, cơm lam, lợn cắp nách, khoai nướng, bắp nướng…

Nghỉ đêm tại Homestay.

NGÀY 03: BẢN TẢ VAN – HÀ NỘI  (ĂN: S/T/)

Sáng: Quý khách tham quan bản Tả Van là một xã của huyện Sapa cách trung tâm thị trấn Sapa 8 km, là một vùng với nhiều dân tộc sinh sống chủ yếu là dân tộc Giáy, dân tộc Mông. Bản Tả Van là một khu vực du lịch với các địa danh như: Bãi đá cổ, cầu mây, nhà sàn và nhiều món ăn đặc sản dân tộc. Đoàn trả phòng đoàn khởi hành về Hà Nội.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi.

Chiều: Xe đưa quý khách về lại Hà Nội. Chào tạm biệt, kết thúc chương trình.