Discover the nature of the Southwest region

Ben Tre Farm Stay mang đến cho quý khách một trải nghiệm cuộc sống miệt vườn tĩnh lặng hòa mình cùng với thiên nhiên trong lành. Quý khách như đang được trở về với tuổi thơ của mình bên dòng sông hiền hòa ngày hai lần nước ròng, nước lớn. Buổi tối đi vào giấc ngủ êm đềm cùng với tiếng dế, ễnh ương trong vườn, tiếng cá quẫy ngoài ao. Buổi sáng thức dậy cùng tiếng gà gáy, tiếng chim hót. Buổi chiều thong dong đạp xe trong xóm làng yên bình với hàng dừa trĩu nặng quả ở hai bên đường.
Tour price: Contact
Start day: Contact
Duration: 2 days 1 night
Vehicle: Coach,
Book tour

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – BẾN TRE (Ăn trưa, tối)

07h00: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn rời Tp.Hồ Chí Minh đi Bến Tre

10h30: Đến Bến Tre Farm Stay, quý khách nghỉ ngơi.

11h00:  Quý khách dạo quanh đường làng bằng xe đạp, ngắm cảnh nông thôn với những hàng dừa xanh mát, tận hưởng không khí trong lành của miền quê sông nước,  tìm hiểu về cuộc sống thường nhật của những người nông dân.

12h30: Quý khách dùng bữa trưa tại Bến Tre Farm Stay.

14h00: Quý khách di chuyển lên thuyền để bắt đầu hành trình khám phá khu vực và đi dọc theo các nhánh của sông Mekong hùng vĩ. Ghé thăm xưởng làm gạch và xem kỷ thuật nung gạch truyền có hàng trăm năm ở đồng bằng sông Cửu Long. Tiếp tục đi thuyền khám phá các kênh rạch nhỏ và dừng lại tham quan xưởng sơ chế dừa dọc bờ sông.

Dừng lại ở chợ Nhơn Thành xem cảnh mua bán trên sông nước miền Tây.

Tản bộ trên đường làng quê Nhơn Thạnh, tham quan tìm hiểu làng nghề dệt chiếu.

18h30: Quý khách quay về Farm Stay, ăn tối và nghỉ ngơi.

NGÀY 02 : BẾN TRE – TP. HỒ CHÍ MINH  (Ăn sáng, trưa)

07h00: Quý khách dùng bữa sáng.

08h00: Quý khách khởi hành chương trình bằng xe đạp để đi sâu vào làng, ghé thăm nhà ông Sáu Khánh xem bộ sưu tập gốm sứ cổ Nam Bộ. Tiếp tục tham quan chợ Bến Tre, một trong những chợ nhiều màu sắc nhất ở đồng bằng sông Cửu Long.

11h00: Xe đón quý khách khởi hành về Tp.HCM, trên đường về quý khách ghé tham quan, mua sắm đặc sản trái cây, kẹo dừa Bến Tre về làm quà cho gia đình.

Đến Tp.HCM kết thúc chương trình, hẹn gặp lại.